GIỚI THIỆU

DeluxyHome chúng tôi là ai ?


CÔNG TY TNHH NỘI THẤT VÀ KIẾN TRÚC DELUXY HOME là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và sản xuất lắp đặt hoàn thiện nội thất công trình. Được thành lập bởi đội ngũ sáng lâp là những kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng , chuyên gia nội thất  trên 10 năm kinh nghiệm. Cam kết đem đến cho khách hàng các dịch vụ, sản phẩm chất lượng hàng đầu Việt Nam.

EcoPark-Livingroom_View06

◾ Tầm nhìn:


DeluxyHome
luôn xác định cho mình mục tiêu rõ ràng trở thành THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ẤN TƯỢNG SỐ MỘT VIỆT NAM trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công các sản phẩm nội thất theo tiêu chuẩn Quốc tế.

◾ Sứ mệnh:


DeluxyHome
được thành lập và xây dựng với sứ mệnh rất rõ ràng. Luôn dành 100% tâm huyết, sức trẻ, sự sáng tạo để mang tới cho khách hàng không gian sống tiện nghi – sang trọng – độc đáo nhất, một không gian “Giá trị nhất” để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống . DeluxyHome sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên bước đường Sáng tạo giá trị không gian sống của chính bạn. Chỉ cần nêu yêu cầu chúng tôi sẽ trả lời bạn bằng một không gian với chuỗi giá trị mang đậm cá tính riêng của bạn.

Nguyên tắc hoạt động:


Niềm tin của khách hàng chính là ưu tiên số 1 của chúng tôi. Có niềm tin, có uy tín với khách hàng thì DeluxyHome mới có thể tồn tại và phát triển. Chính vì lẽ đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, dốc hết sức mình không ngừng sáng tạo để cho ra đời những thiết kế nội thất đẹp nhất, tiện nghi nhất và phù hợp nhất với ước muốn của khách hàng.

Nguồn nhân lực:


DeluxyHome
là tập thể gồm các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên viên yêu nghề, nhiệt huyết và sáng tạo được đào tạo bài bản và chuyên sâu tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu về thiết kế kiến trúc, thiết kế trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam . Đảm bảo năng lực tư vấn thiết kế, chỉ đạo thi công, hoàn thiện nhiều thể loại công trình như : chung cư, biệt thự, văn phòng, nhà hàng, khách sạn…

Phương châm làm việc:


Sáng tạo: Sáng tạo là một yếu tố không thể thiếu trong mọi lĩnh vực, đặc biệt là trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và nội thất. Bằng sự sáng tạo của mình, các kiến trúc sư tài năng của DeluxyHome cam kết đem đến cho khách hàng những bản thiết kế TIỆN NGHI – SANG TRỌNG – ĐẬM CÁ TÍNH.

 – Tâm huyết: Mỗi sản phẩm thiết kế, mỗi sản phẩm nột thất đều là những đứa con tinh thần mà tập thể DeluxyHome ấp ủ biết bao tâm huyết để tạo ra chúng.

 – Chuyên nghiệp: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tác phong làm việc chuyên nghiệp… Tất cả mọi thứ trong ngôi nhà DeluxyHome đều toát lên 2 chữ “chuyên nghiệp” .

EcoPark-Livingroom_View05

Cam kết giá trị cung cấp cho khách hàng :


Giá trị THẨM MỸ: Cam kết và đảm bảo cao nhất các giá trị về tính thẩm mỹ trong thiết  kế, thi công hoàn thiện.

Giá trị về SỬ DỤNG: Sáng tạo trong bài trí không gian, tối ưu công năng sử dụng.

Giá trị về TÂM LÝ: Tư vấn tận tâm trên tinh thần thấu hiểu khách hàng, tất cả các lo lắng và băn khoăn sẽ được trả lời và định hướng phù hợp, cụ thể.

Giá trị về THỜI GIAN: Giải quyết tối ưu các nhu cầu trên sẽ đem lại sự nhất quán về các giá trị và giải pháp. Khách hàng sẽ nhận lại bộ hồ sơ thi công hoàn hảo, đảm bảo hiệu quả trong thi công xây dựng công trình.

Giá trị về TẦM NHÌN: Bằng kinh nghiệm lâu năm, với tư duy hiện đại và không ngừng sáng tạo trong tâm thế dẫn đầu các xu hướng, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những không gian TIỆN NGHI – SANG TRỌNG – ĐẬM CÁ TÍNH.

    Với những nỗ lực không ngừng, DeluxyHome đang từng bước hoàn thiện để trở thành “THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT ẤN TƯỢNG SỐ MỘT VIỆT NAM” .

 
Chia sẻ bài viết
0868.892.868
1
Bạn cần tư vấn?