Thi công nội thất

Thi công nội thất đơn vị nào tốt? – Câu hỏi được đặt ra của rất nhiều người đang có nhu cầu thiết kế nội thất!

Bạn đang chuẩn bị xây nhà hay bạn đang trong giai đoạn hoàn thiện ngôi nhà của bạn.

Bạn mong muốn nội thất ngôi nhà được bài trí theo đúng phong cách cá nhân, mang cảm giác hài hòa, thoáng đãng và dễ chịu để nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi.

Bạn thuê một đơn vị thiết kế và thi công nội thất xây dựng để biến căn nhà từ đơn giản thành phong cách theo đúng mong muốn của bạn. Tuy nhiên, bạn không nắm được vật liệu mà đơn thị thi công nội thất sử dụng cho bạn có xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra hay không?

thi-cong-noi-that
Lựa chọn một đơn vị thi công nội thất uy tín là việc làm quan trọng giúp bạn sở hữu thiết bị nội thất tốt nhất

Nhiều tổ chức đã thống kê rằng, tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị thi công nội thất, mỗi đơn vị cung cấp rất nhiều các nguyên vật liệu khác nhau. Tuy nhiên khi được hỏi về vật liệu, bạn sẽ chỉ nhận được vài lời nói qua loa mà bạn không được kiểm chứng rõ ràng, được xem tận mắt và xờ tận tay về nguyên vật liệu đó trước khi sản xuất và thi công.

Với số tiền bỏ ra khá lớn mà vật liệu không xứng đáng, vật liệu kém chất lượng thì khả năng trong tương lai bạn sẽ phải bỏ thêm số tiền khá lớn nữa để bảo dưỡng nó. Điều này thực sự quá tồi tệ phải không?

4 lưu ý giúp bạn lựa chọn được một đơn vị thi công nội thất tại Hà Nội uy tín!

1. Lưu ý về kinh nghiệm và chuyên môn của đơn vị đó

Hãy tìm hiểu chi tiết về kinh nghiệm, chuyên môn cũng như các dự án mà đơn vị đó đã thực hiện, hãy yêu cầu đơn vị thi công đưa ra hình ảnh thực của các dự án họ từng thực hiện.

Đừng chỉ dựa vào các thông tin quảng cáo hay người quen giới thiệu mà đánh giá sơ sài về đơn vị thi công này.

thi-cong-noi-that-chuyen-nghiep
Đừng vội vàng lựa chọn một đơn vị thi công nội thất khi chưa nắm vững được tay nghề của họ

2. Không nên chỉ dựa vào giá mà đưa ra quyết định vội vàng!

Khi quyết định làm một việc gì đấy thì bạn sẽ phải tham khảo rất nhiều nguồn thông tin như: giá cả, chất lượng.

Tuy nhiên, ở các vật liệu về nội thất thì có rất nhiều nguyên liệu, chủng loại khác nhau và theo đó mức giá cũng khác nhau. Bạn nên tìm hiểu rõ các thông tin về vật liệu nội thất và không quên yêu cầu đơn vị thi công gửi báo giá chi tiết từ chất liệu sản phẩm, chất liệu sơn phủ bề mặt, vật liệu, phụ kiện….

3. Đề xuất đơn vị thi công đưa đến xưởng để trực tiếp kiểm chứng về nguyên vật liệu sản xuất lên các thiết bị nội thất trong gia đình bạn.

Để giảm thiểu tới mức tối đa tình trạng chất liệu sản phẩm không xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra, khi lựa chọn được 1 loại vật liệu mà đơn vị thi công nội thất đưa ra, bạn hãy đề xuất đơn vị thi công đưa tới xưởng và tìm 1 người am hiểu về vật liệu đó trực tiếp xờ, nhìn tận mắt.

Việc làm này hơi tốn thời gian của bạn nhưng nó lại đảm bảo được vật liệu bạn mua xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra.

thi-cong-noi-that-xay-dung
DeluxyHome hỗ trợ khách hàng tới tận xưởng thi công nội thất.

4. Lựa chọn một đơn vị có quy trình thi công nội thất từ A – Z

Khi chốt hợp đồng thì bạn chỉ nhận được một bản vẽ 3D trên máy tính, giờ tờ cực kì lung linh. Tuy nhiên, nếu một đơn vị có kĩ thuật không vững thì việc hoàn thành xuất sắc giống bản vẽ là một điều bất khả thi.

Và còn kinh khủng hơn nếu thiết kế và thi công là 2 đơn vị khác nhau. Nếu đơn vị thi công không nắm chắc được bản vẽ của đơn vị thiết kế thì điều tồi tệ nhất hoàn toàn có thể xảy ra.

Bạn nên lựa chọn đơn vị cung cấp cả thiết kế và thi công. Tại nơi đây, đội thi công sẽ được tiếp nhận trực tiếp bản vẽ của đội thiết kế, đội thiết kế sẽ hỗ trợ truyền đạt chi tiết nhất tới đội thi công, mang tới chất lượng cao nhất cho bạn và gia đình.

>> Xem thêm: Các dự án thi công nội thất tiêu biểu DeluxyHome đã thực hiện.

Với 10+ năm hình thành và phát triển, DeluxyHome liên tục đổi mới và cập nhật thêm phong cách, xu hướng nội thất của các nước Châu Âu luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn từ khâu lên ý tưởng, tư vấn thiết kế và thi công một cách chi tiết nhất.

Với quy mô công ty mở rộng, đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư, nhân viên…với thiên hướng sáng tạo giá trị không gian sống đều có tay nghề vững chắc trong lĩnh vực thiết kế – thi công nội thất. DeluxyHome sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ bao quát từ khâu thiết kế tới thi công. Vì vậy, chất lượng và độ tinh xảo luôn đảm bảo đứng đầu tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Bạn đã có ý tưởng cho căn nhà mơ ước của mình chưa? Hãy liên hệ ngay với chùng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

DeluxyHome
Sáng tạo giá trị không gian sống
Hot line:  0946.664.183
Email : deluxyhome@gmail.com
Chia sẻ bài viết
0868.892.868
1
Bạn cần tư vấn?